Bạn đã biết cách vệ sinh máy giặt Toshiba bằng tính năng tự động của nó?

Việc vệ sinh máy giặt trong một chu kỳ nhất định là điều mà nhiều người quan tâm và thực hiện khi sử dụng máy giặt. Vệ sinh máy sạch sẽ giúp loại bỏ được tất cả các bụi bẩn còn bám trong lồng máy giặt cũng như để máy giặt có thể hoạt động được trong thời gian dài. Dịch vụ vệ sinh máy giặt trở nên rất phổ biến trong thời điểm hiện nay, tất cả các dòng thương hiệu ở máy giặt đều có dịch vụ vệ sinh sạch sẽ.

Nhưng bạn có biết thương hiệu máy giặt Toshiba có tính năng tự động vệ sinh hay không? Bài viết dưới đây của Điện lạnh 24h sẽ giới thiệu cho bạn về cách vệ sinh máy giặt Toshiba bằng tính năng tự động của nó.

Máy giặt Toshiba có chế độ tự động vệ sinh lồng máy giặt
Máy giặt Toshiba có chế độ tự động vệ sinh lồng máy giặt

Máy giặt Toshiba có chế độ tự động vệ sinh lồng máy giặt

Việc vệ sinh máy giặt là một trong những điều vô cùng quan trọng để máy giặt có thể sử dụng được lâu dài và an toàn. Nhà sản xuất cảm thấy việc vệ sinh máy giặt là điều vô cùng cần thiết do đó thương hiệu Toshiba đã đã thiết kế ra một chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt. Chế độ này là một cách vệ sinh máy giặt cửa trên Toshiba một cách hiệu quả và đem lại hiệu quả cao.

Xem thêm:  Vệ Sinh Máy Giặt

Chế độ này có tác dụng tự vận hành để loại bỏ các cặp ở bẩn bám trên lồng máy giặt trong thời gian sử dụng. Chế độ này vận hành cũng khá đơn giản, nó sẽ vệ sinh bằng cách để lồng máy giặt quay với tốc độ cao. Cùng lúc đó đẩy một lượng nước lớn vào điều này sẽ khiến cho tác dụng của nước đánh bay được vết bẩn trong lồng máy giặt, từ đó vệ sinh lồng máy giặt một cách đơn giản và dễ dàng.

Việc thiết kế thêm chế độ tự động vệ sinh lồng máy giặt cho các máy giặt đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Nó sẽ giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh máy giặt Toshiba, và bạn chỉ cần một vài nút bấm là có thể vệ sinh máy giặt một cách hoàn hảo vừa đem đến sự tiện lợi.

Hướng dẫn các bước vệ sinh lồng máy giặt tự động

Có thể thấy việc sáng tạo và thiết kế ra chế độ tự động vệ sinh lồng máy giặt trên máy giặt Toshiba là một trong những ưu điểm được nhiều người ưa chuộng.  Chế độ này đã được cài sẵn trong máy và bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản để khởi động chế độ đó lên và làm sạch lồng máy giặt. 

Bước 1: Bước đầu tiên bạn nên bỏ hết những đồ quần áo ở trong máy giặt ra, đảm bảo bên trong máy giặt không còn chứa đồ đạc nữa.

Bước 2: Cách mở nguồn cho máy giặt

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn chế độ vệ sinh lồng máy giặt, Đầu tiên bạn có thể để vào mục Chọn chương trình giặt, Sau đó lựa chọn Chức năng vệ sinh lồng máy giặt (Tub Clean) Để bắt đầu cách vệ sinh lồng máy giặt Toshiba 9kg cửa trên

Hướng dẫn các bước vệ sinh lồng máy giặt tự động
Hướng dẫn các bước vệ sinh lồng máy giặt tự động

Bước 4: Sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hoặc các sản phẩm như nước cốt chanh, giấm,… vào trong máy giặt để làm tăng khả năng làm sạch lòng máy giặt tự động của mắt giặt. 

Bước 5: Bước cuối cùng của chu trình vệ sinh máy giặt Toshiba bằng chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt đó chính là bấm nút khởi động. Sau khi nhấn nút khởi động thì chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt sẽ được tiến hành thông thường chu trình vệ sinh lồng máy giặt này sẽ diễn ra khoảng vài tiếng. Do đó chỉ vài tiếng nữa trôi qua sau khi chu trình kết thúc thì lồng máy giặt của bạn sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ.

Những lưu ý trong quá trình vệ sinh lồng máy giặt Toshiba bằng chế độ tự động

  • Với việc sử dụng chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt là một chế độ tự động ở trong máy giặt Toshiba. Cho nên để kết quả hoạt động hiệu quả hơn bạn nên sử dụng những loại chất tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo kết quả tẩy rửa tốt nhất.
  • Thời gian để bạn có thể thực hiện việc vệ sinh lồng máy giặt tự động đó là khoảng 1lần/tháng, Nếu như tần suất hoạt động của máy giặt dài hơn thì thì thời gian vệ sinh máy giặt cũng sẽ được rút ngắn lại để đảm bảo được chế độ vệ sinh sạch sẽ.
  • Khi sử dụng những những chất tẩy rửa chuyên dụng bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thành phần cũng như thương hiệu của sản phẩm. Tạo những thành phần có trong sản phẩm tẩy rửa này sẽ không gây hại cho sức khỏe và làn da của bạn. Những thương hiệu thường được sử dụng để tẩy lồng máy giặt như Bubble Wick,  Rocket 99,9%, Ag Welco,….
  • Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh máy giặt Toshiba bằng chế độ tự động bạn nên mở đường nó dịch ra để máy giặt khô ráo, tránh cho khi khuẩn xâm nhập.
  • Với chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt thì bạn vẫn phải cần vệ sinh các khu vực vỏ ngoài của máy giặt định kỳ để đảm bảo máy giặt vận hành tốt nhất.

Xem thêm: Sửa Chữa Máy Giặt

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn cách vệ sinh máy giặt Toshiba bằng chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt mà nó cung cấp. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể làm sạch được máy giặt của mình hiệu quả.

Những lưu ý trong quá trình vệ sinh lồng máy giặt Toshiba bằng chế độ tự động
Những lưu ý trong quá trình vệ sinh lồng máy giặt Toshiba bằng chế độ tự động
Thẻ: