Home / Tư vấn sử dụng / Nguyên nhân sử dụng máy nước nóng gây tai nạn

Nguyên nhân sử dụng máy nước nóng gây tai nạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

nguyen-nhan-may-nuoc-nong-gay-tai-nan

Những ngày vừa qua có rất nhiều vụ tại nạn đáng tiếc xảy ra khi đang sử dụng máy nước nóng mà chúng ta được nghe, được thấy trên truyền thông, báo chí, internet…Vậy nguyên nhân tại sao mà máy nước nóng nguy hiểm đến vậy? Để biết rõ chi tiết hơn chuyên gia sửa máy nước nóng tại nhà mong chúng ta nên tham khảo bài viết sau đây và cách phòng chống.

Bị điện giật khi sử dụng máy nước nóng

Có thể nói đây là tai nạn thường xuyên xảy ra nhất. Nhiều gia đình có thói quen không bảo quản máy nước nóng định kỳ dẫn đến tình mạng máy bị rò rĩ điện lúc nào không hay. Nên tìm hiểu nguyên nhân máy nước nóng bị hỏng để có những biện pháp phòng tránh thích hợp.

Bị bỏng do sử dụng nước quá nóng

Những bạn nào đang sử dụng máy nước nóng thì nên lưu ý điều này. Máy qua sử dụng lâu ngày có thể bị lỗi hoặc trục trặc ở vòi nước nóng, khi điều chỉnh nhiệt độ của máy nước nóng thì nên cẩn thận kiểm tra độ nóng đã vừa chưa để pha nước sinh hoạt cho phù hợp.

Ngạt khí gas khi sử dụng máy nước nóng dùng gas

Loại máy nước nóng này cũng được nhiều người đang sử dụng vì ưu điểm không tốn điện. Rủi ro khi sử dụng máy nước nóng loại này đó là rò rĩ gas trong tình trạng phòng đóng kín, tai nạn này là hết sức nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời. Hạn chế hút thuốc trong phòng tắm nếu gia đình bạn đang sử dụng máy nước nóng dùng gas.

 

About baotridienlanh24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *