Home / Dịch vụ sửa chữa / Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh

Tại sao phải vệ sinh rửa máy lạnh?

Dàn nóng, dàn lạnh của máy lạnh tiếp xúc nhiều với môi trường bụi bẩn, đặc biệt khi sử dụng máy lạnh chúng ta thường xuyên tiếp xúc với dàn lạnh, và nếu không vệ sinh chúng định kỳ thì rất dễ phát sinh ra các mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng, và hơn hết sẽ ảnh hướng đến tuổi thọ của máy lạnh và sửa chữa máy lạnh không đáng.

Với những nguy hại đó Bảo Trì Điện Lạnh 24h khuyên quý khách hàng nên bảo trì vệ sinh máy lạnh thường xuyên, thứ nhất giúp máy lạnh luôn luôn mới mẻ, thứ 2 giúp chúng ta luôn có được không khí trong lành, thứ ba khi vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp máy lạnh tiết kiệm điện đáng kể, và điều cuối cùng giúp máy lạnh duy trì tuổi thọ lâu hơn.

Khi quý khách hàng thấy máy lạnh nhà mình không lạnh, chảy nước, đóng tuyết dàn lạnh thì lúc này nên liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà đến vệ sinh, bơm ga cho máy lạnh nhà mình để hoạt động tốt hơn. Với chi phí bỏ ra không hề lớn bạn đã có ngay dịch vụ bảo trì máy lạnh bơm ga máy lạnh tại nhà giá rẻ. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng.

 Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp như thế nào?

Ân cần: Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ bảo trì máy lạnh từ quý khách hàng, Bảo Trì Điện Lạnh 24h sẽ có mặt ngay lập tức trong 15-30′, đồng thời sẽ thu dọn sạch sẽ sau khi hoàn tất công việc của mình.
Bảo đảm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bảo Trì Điện Lạnh 24h xin cam kết với quý khách hàng máy lạnh sau khi được vệ sinh sẽ như mới hoạt động hiêu quả và tỏa ra độ lạnh như mong đợi.
Nhiều kinh nghiệm: Bảo Trì Điện Lạnh 24h với độ ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng máy lạnh.
Trung thực: khách hàng sẽ được báo một mức giá hợp lý trước khi chúng tôi tiến hành bảo trì máy lạnh, bơm gas náy lạnh (quý khách sẽ không trả một mức phí kiểm tra nào nếu không đồng ý với mức báo giá mà chúng tôi đưa ra).

ve-sinh-may-lanh

Quy trình vệ sinh máy lạnh gồm các bước như sau:

 • Kiểm tra tình hình của máy lạnh trước khi bảo dưỡng, báo trước như hư hỏng nếu có
 • Làm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
 • Tháo vỏ máy
 • Vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
 • Mở vỏ máy
 • Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng
 • Nắn cánh cánh tản nhiệt
 • Lắp vỏ máy
 • Làm vệ sinh lưới lọc không khí
 • Tra dầu mỡ quạt
 • Kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch
 • Kiểm tra độ hao hụt của ga.
 • Cho máy lạnh hoạt động thử. Bàn giao khách hàng để kiểm tra hoàn thiện.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bảo Trì Điện Lạnh 24h chuyên bảo trì vệ sinh máy lạnh các loại: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần…và tất cả các hãng đời cũ, đời mới, và cả máy lạnh ngoại nhập…

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà

Công suất máy lạnh
Đvt
Đơn giá (Đồng)
Ghi chú
 Công bảo trì :
 Máy lạnh treo tường 1 – 1.5 HP
lần
180,000
 Bao sạc gas
Máy lạnh treo tường 2 – 2.5 HP
lần
300,000
 Bao sạc gas
 Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 3-4 HP
lần
400,000
 Bao sạc gas
 Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4-5 HP
lần
500,000
Bao sạc gas

Theo kinh nghiệm của mình: Trung tâm vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên các bạn nên vệ sinh máy lạnh định kì: 6 tháng một lần đối với các hộ gia đình sử dụng ít, còn đối với các cơ quan xí nghiệp thì 2 tháng vệ sinh một lần, và đối với nhà hàng, khác sạn, trường học…thì nên vệ sinh 3 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và đồng thời đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt.

Hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ vệ sinh máy lạnh qua tổng đài : 093 7013 782 – 090 1041 246

About baotridienlanh24h

2 comments

 1. Dich vu tot lam. Toi rat hai long,gia ca kha ok

 2. Ve sinh may lanh mot bo bao nhieu vay anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *