Home / Dịch vụ sửa chữa / Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

sửa máy giặt, sua may giat

Trung tâm sửa máy giặt tại nhà ở đâu chất lượng?

Theo thống kê thì Bảo Trì Điện Lạnh 24h được biết hiện nay rất nhiều công ty điện lạnh được mở ra ồ ạt với nhiều kỹ thuật tay nghề kém làm việc không hiệu quả. Hay trên mạng, Internet có rất nhiều website quảng bá dịch vụ sửa máy giặt tại nhà không uy tín, sửa chữa kém chất lượng, làm cho khách hàng hoang mang khi tìm kiếm một đơn vị điện lạnh “đúng chất lượng”. Và song song đó làm cho các đơn vị sửa chữa lâu năm bị ảnh hưởng. Tuy nhiên “cây ngay không sợ chết đứng” trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh 24h vẫn tự hào là một trong những công ty sửa máy giặt chất lượng tại TP.HCM.

Với hơn 5 năm phát triển trong nghề điện lạnh, và một đội ngũ nhân viên tay nghề cao dày dặn nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học lớn Sài Gòn đảm bảo những hư hỏng từ đơn giản đến khó trị của máy giặt cũng sẽ được các kỹ thuật của công ty chúng khắc phục sửa chữa triệt để.

Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt với những hư hỏng:

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có nhiều tiếng ồn khi hoạt động
 • Sửa máy giặt không giặt.
 • Kết thúc quá trình giặt mà máy không tắt nguồn.
 • Sửa máy giặt không vào nước.
 • Sửa máy giặt xà nước liên tục.
 • Sửa máy giặt không vắt, kêu to.
 • Dịch vụ sửa máy giặt không thoát nước.
 • Thời gian xả nước quá lâu.
 • Sửa máy giặt giặt quần áo không sạch.
 • Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á…
 • Máy giặt đã sử dụng lâu ngày, hoạt động không ổn định
 • Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hay ngừng hoạt động khi chưa hoạt động hết quy trình

sua-may-giat

Tại sao lại chọn dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi

Hiệu quả: Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao. Chúng tôi luôn đưa ra quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp luôn luôn áp dụng một cách bài bản nhất
Linh kiện chính hãng: Công ty chúng tôi đã hợp tác với các hãng sản suất máy giặt lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua cầu khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
Trang thiết bị sửa chữa đời mới hiện đại: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo cho nhân viên và đào thải những nhân viên không tiến bộ, không chuyên nghiệp, lười biếng.
Làm việc các ngày nghỉ, lễ tết: Do thời gian của quý khách hàng hạn chế nên công ty chúng tôi đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật để có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Do đó chúng tôi mở rộng mạng lưới dịch vụ trên khắp địa bà Hồ CHí Minh nhằm tiết kiệm thời gian đến nhà khách hàng đồng thời giảm sự chờ đợi của khách hàng.
Bảo hành dài hạn: Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 6 – 1 năm sau khi sửa chữa cho khách hàng.

sua-may-giat-tan-nha

Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trước khi sửa chữa hoặc thay linh kiện. Nếu quý khách không hài lòng những gì về dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể đóng góp ý kiến đến công ty, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Nhờ những sự đóng góp của quý khách mà Bảo Trì Điện Lạnh 24h của chúng tôi sẽ ngày một tốt hơn.

Trong quá trình sử dụng máy giặt nếu gặp trục trặc bị hư hỏng mà bạn không thể tự khắc được thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho tổng đài của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nhà giúp bạn sử lý nhanh sự cố của máy giặt. Làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ.

Khách hàng lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Bảo Trì Điện Lạnh 24h

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tận nhà TP.HCM của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ bị chặt chém về giá cả sửa chữa. Vì nhân viên kỹ thuật không được tự ý báo giá, mà phải báo giá dựa trên bản giá nội bộ đã được phê duyệt của công ty. Nếu quý khách hàng chưa tin muốn xác nhận lại giá cả thì liên hệ công ty qua tổng đài:

Bảo Trì Điện Lạnh 24h là trung tâm sửa máy giặt tại nhà nhưng đối với một số hư hỏng khó không thể tiến hành tại chỗ do thiếu trang thiết bị sửa chữa, phụ tùng thay thế hoặc buộc phải mang về xưởng để gia công, nhân viên sửa chữa sẽ hỏi ý kiến của khách hàng lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.

Bảng giá sửa chữa máy giặt và các phụ tùng thay thế

Link kiện máy giặt Triệu chứng máy giặt Đơn giá(VND)
(link kiện + công)
Ống nước xả Thay mới 100 -200.000
Thay dây dai Ko vô, vô ko ngắt  200 – 300.000
Thay moter xả Ko vô, vô ko ngắt  450 – 500.000
Dây cấp nước Thay mới  150 -250.000
Bơm xả Mất nguồn, báo lỗi 550 – 700.000
Phục hồi nhúng Mất nguồn 350-450.000
Thay phao cảm biến Nước cấp tràn 350 – 450.000
Thay van cấp đôi Ko xả nước, ko vắt 450 – 550.000
Thay hộp số Giặt / vắt kêu, rung Liên hệ
Thay van cấp đơn Không giặt 350 – 400.000
Sửa board mạch Không giặt 450 – 650.000
Thay cuộn stator môtơ Không giăt 700 – 900.000
Thay tụ mô tơ Không xả nước 350 – 400.000
Thay IC nguồn Kêu to, rung khi vắt Liên hệ
Làm đồng (hàn, sơn như mới) Rỉ séc, mục chân máy, bong nước sơn… Liên hệ
Vật tư máy giặt cửa ngang Liên hệ

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 093 7013 782 – 090 1041 246

About baotridienlanh24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *