Home / Tư vấn sử dụng / Các chức năng trên máy giặt LG và cách sử dụng

Các chức năng trên máy giặt LG và cách sử dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn mới sắm cho gia đình mình một chiếc máy giặt LG? bạn đang bỡ ngỡ với nhiều chức năng trên máy giặt và vẫn chưa hiểu ý nghĩa và chưa biết sử dụng nó như thế nào để đúng nhu cầu của bạn? Với những thắc mắc đó sau đây dịch vụ sửa máy giặt tại nhà sẽ hướng sẽ giải thích rõ ý nghĩa của các chức năng và cách sử dụng của từng chức năng trên máy giặt LG.

huong dan su dung may giat lg

Baby Care: Chức năng giặt quần áo trẻ em. Quần áo trẻ em khá mỏng và đôi khi lại có những vết dơ bám khá “lì” nên bạn phải chú ý chọn chương trình này nếu như muốn quần áo con bạn sạch sẽ nhưng vẫn bền sau nhiều lần giặt.

Skin Care: Chức năng này sử dụng để giặt các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da ví dụ như đồ lót, tã lót hoặc khăn tắm.

Cotton/ Cotton Eco: Chức năng này sử dụng khi bạn muốn chọn giặt loại vải cotton không phai màu (áo sơ mi, quần áo ngủ…) hoặc các loại vải cotton thường.

Easy Care: Đây là chức năng sử dụng để giặt các loại vải sợi tổng hợp.

Intensive 60: Chức năng này sử dụng để giặt kỹ trong vòng 60 phút nó thường sử dụng ở các loại coton và vải len hỗn hợp.

Delicate: Giặt bảo vệ quần áo, chức năng giặt này ứng dụng trên các loại vải mỏng và dễ rách.

Quick 30: Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện ích với các loại quần áo dễ phai màu và cần có thời gian giặt thật nhanh.

Mix: Chức năng này sử dụng để giặt cùng lúc nhiều loại vải khác nhau như: lụa, tơ tằm, len, đồ thể thao, đồ tối màu…

Duvet: Chức năng này sử dụng để giặt các loại chăn, nệm phủ, ga trải gường (trừ những miếng phủ có chất liệu bằng lụa).

Sport Wear: Chức năng này sử dụng để giặt các quần áo thể thao.

Wool: Chức năng này sử dụng để giặt đồ len, nó giúp cho quần áo len của bạn được bền hơn tránh tình trạng chảy hoặc bung chỉ.

Với những thông tin trên tôi nghĩ rằng quá chi tiết để mọi người tham khảo và áp dụng. Nếu có gì thắc mắc và cần tư vấn hãy liên hệ tổng đài: 093 7013 782 – 090 1041 246 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

About Vu Quoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *